16712 lượt xem

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Nhanh Chóng

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Nhanh Chóng

Có rất nhiều bạn quan tâm đến cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo khi lỡ tay xóa mất. Rất may mắn rằng với phiên bản mới nhất của Zalo vừa cập nhật thì ứng dụng nhắn tin hàng đầu Việt Nam đã bổ sung thêm tính năng lưu trữ và phục hồi tin nhắn tự động rất tiện dụng khi sử dụng. Sau đây. Exara sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo nhanh chóng

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo ( Cập Nhật 2020 )

Trước tiên, để có thể khôi phục được tin nhắn Zalo thì các bạn còn phải biết cách lưu trữ tin nhắn Zalo. Bước này rất cần thiết để có thể khôi phục được tin nhắn nếu nhỡ may có xóa đi hoặc cài lại phần mềm

Backup Tin Nhắn Trên Zalo Điện Thoại

Bước 1: Đầu tiên để back tup tin nhắn Zalo chúng ta tiến hành vào Zalo, nhấn vào biểu tượng 4 hình vuông ở dưới > lựa chọn tiếp biểu tượng Setting ở trang tiếp theo.

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Nhanh Chóng
Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Nhanh Chóng

Bước 2: Trong phần cài đặt chúng ta truy cập tiếp vào phần sao lưu và khôi phục tin nhắn để tiến hành sao lưu cũng như lấy lại tin nhắn Zalo sau đó.

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Nhanh Chóng

Ở đây bạn có thể nhấn vào sao lưu để tiến hành sao lưu lại tin nhắn, và ngoài ra chúng ta có thể nhấn vào tự động sao lưu để hệ thống tự động thực hiện công đoạn này.

Bước 3: Sau khi sao lưu tin nhắn thành công các tin nhắn Zalo, hệ thống sẽ hỏi bạn muốn sao lưu ảnh lên trên Google Drive hay không. Nếu là lần đầu thì bạn phải cho phép truy cập thì mới backup lên được công cụ này.

Sau khi nút sao lưu và khôi phục tin nhắn bị mờ, việc backup tin nhắn Zalo đã hoàn thành. Công đoạn này bạn phải thoát ra và vào lại để có thể  lấy lại tin nhắn Zalo cũng như sao lưu tiếp nếu muốn.

Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Bị Xóa

Để lấy lại tin nhắn Zalo chúng ta lầm lại các thao tác y như trên nhưng trong phần sao lưu & khôi phục người dùng cần phải nhấn vào khôi phục tin nhắn > sau đó đợi hệ thống loading phiên bản backup > tại đây bạn chọn khôi phục tin nhắn.

Sau đó hệ thống sẽ có thông báo về việc lấy lại tin nhắn Zalo, bạn chỉ cần nhấn vào tiếp tục rồi Zalo sẽ tự động thoát và sẽ tự động vào lại cho bạn. Sau khi vào lại bạn sẽ thấy toàn bộ tin nhắn được khôi phục.

Trên đây, với những bước rất cơ bản mà Exara đã hướng dẫn các bạn. Hi vọng với những hướng dẫn này, có thể giúp các bạn tự mình có thể phục hồi lại tin nhắn đã xóa trên Zalo một cách dễ dàng và nhanh chóng

Bài viết mới cập nhật:

THẢO LUẬN & HỎI ĐÁP NHANH

  1. Thành says:

    Zalo của em chỉ có sao lưu và đồng bộ, không có sao lưu vào khôi phục thì khôi phục tin nhắn bị xóa như nào ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *