20820 lượt xem

Cách Xem Pass Wifi Trên iPhone Chưa Jailbreak Nhanh Chóng

Cách Xem Pass Wifi Trên iPhone Chưa Jailbreak Nhanh Chóng

iPhone của bạn đã kết nối Wifi tuy nhiên bạn lại không nhớ mật khẩu Wifi đang truy cập, và bạn không biết cách xem pass Wifi trên iPhone chưa Jailbreak như thế nào. Mặc dù khá đơn giản nhưng không nhiều người biết cách thực hiện. Hôm nay, blog công nghệ Exara sẽ gửi tới các bạn một cách đơn giản mà các bạn có thể tự thực hiện với chiếc iPhone của mình

Cách Xem Pass Wifi Trên iPhone Chưa Jailbreak Nhanh Chóng
Cách Xem Pass Wifi Trên iPhone Chưa Jailbreak Nhanh Chóng

Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Với Ứng Dụng Wifi Chùa

Ở phần đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên Iphone với ứng dụng iPhone chùa. Đây là cách dễ dàng nhất để các bạn có thể thực hiện

Tải về ứng dụng Wifi chùa trên Appstore

Việc xem mật khẩu Wifi đã lưu đối với những chiếc điện thoại iPhone đã được Jailbreak sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên nếu chiếc iPhone của bạn vẫn đang còn nguyên bản thì việc xem Wifi đã lưu không phải ai cũng có thể biết được. Khi đó chúng ta phải sử dụng các App có trên kho ứng dụng để thực hiện việc này. Một App được sử dụng khá nhiều chính là ứng dụng Wifi chùa. Ứng dụng này không chỉ được sử dụng để ăn cắp mật khẩu Wifi mà còn có thể giúp chúng ta xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên iphone

Ứng dụng wifi chùa trên iPhone

Với ứng dụng này ưu diểm lớn nhất của nó là xem lại được mật khẩu wifi trên iPhone mà không cần phải iPhone đã qua Jailbreak. Ứng dụng này sử dụng cực kì dễ chỉ cần bạn có kết nối mạng Internet là được. Ứng dụng ” wifi chùa” sẽ giúp bạn xem lại toàn bộ những truy cập trước đó với điều kiện là bạn phải ở gần điểm phát wifi mà bạn cần xem lại mật khẩu và một điều nữa là iPhone của bạn phải bật sẵn định vị.

Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên iPhone Bằng Router

Một cách khác để tìm mật khẩu wifi đã lưu trên iPhone đó là truy cập thẳng vào bộ định tuyến wifi của bạn. Tất cả các bộ định tuyến wifi cho phép người dùng đăng nhập vào chúng để kiểm tra và thay đổi cài đặt cũng như mật khẩu.

Để thực hiện phương pháo này, trước hết phải đảm bảo chiếc iPhone của bạn được kết nối với mạng wifi có mật khẩu bạn muốn tìm.

  • Bước 1: Nhấn vào Settings. Chọn tiếp Wi-Fi và click vào biểu tượng chữ i bên cạnh tên mạng wifi.
  • Bước 2: Tìm địa chỉ IP của bộ định tuyến và ghi lại số được liệt kê ở đó.

Tiếp theo, mở một tab mới trên Safari rồi dán địa chỉ vừa sao chép vào để trình duyệt điều hướng tới màn hình đăng nhập router.

Tiếp theo hãy lật mặt dưới router của nhà bạn lên, xem Username và Password là gì, sau đó đăng nhập vào trình duyệt trên điện thoại của mình.

Nếu bạn sử dụng router của TP Link thì hãy vào phần Wireless > Wireless Security và nhìn ngay thấy mật khẩu WiFi ở mục Password.

Tuy nhiên, có nhiều khả năng là khi thiết lập WiFi với bộ định tuyến này, các quản trị viên đã thay đổi thông tin đăng nhập khiến cho phương pháp không còn áp dụng được. Nhưng đây cũng là một giải pháp nên thử.

Như trên, Exara đã giới thiệu với các bạn cách xem pass Wifi trên iPhone chưa Jailbreak một cách đơn giản nhất đó là sử dụng ứng dụng Wifi chùa để xem lại mật khẩu đã lưu. Hi vọng có thể giúp các bạn tìm lại được mật khẩu trong trường hợp không nhớ Pass. Nếu có bất kỳ khó khăn nào, đừng quên bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *