578 lượt xem

Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Trên Máy Tính

Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Trên Máy Tính

Chào mọi người, có khá nhiều bạn đặt câu hỏi liên quan tới vấn đề “Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn“. Thực ra vấn đề này khá đơn giản nhưng nhiều người chưa biết làm. Hôm nay Exara sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm ở bài viết này.

Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Trên Máy Tính
Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Trên Máy Tính

Bên cạnh việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, các bạn cũng nên tìm hiểu thêm cách để sao lưu lại toàn bộ tin nhắn, hình ảnh và video cần thiết về máy tính bởi những dữ liệu này sẽ bị xóa hoàn toàn một thời gian sau đó. Việc sao lưu này giúp các bạn có thể tìm lại các dữ liệu quan trọng nếu như sau này có việc cần sử dụng

Vậy xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn như thế nào? Let’s Goooo….

Bước 1: Bấm vào đường Link để xóa tài khoản

Bước này rất đơn giản, bạn chỉ cần Login với tài khoản Facebook và bấm vào đường Link sau: https://www.facebook.com/help/delete_account để tiến hành khóa Facebook vĩnh viễn.

Bước 2: Đăng nhập nick Facebook muốn xóa

Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Nếu máy tính đang đăng nhập Facebook, bạn có thể bỏ qua bước 2.

Bước 3: Chọn Delete My Account

Sau khi đăng nhập, cửa sổ mới xuất hiện. Bạn đọc nhấn chọn Xóa tài khoản của tôi (Delete My Account) để xóa tài khoản.

Đồng ý để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bước 4: Nhập thông tin được yêu cầu

Trong giao diện hộp thoại mới, bạn nhập mật khẩu tại ô Mật khẩu. Tiếp theo thực hiện trả lời câu hỏi bảo mật.

Sẽ có 2 loại câu hỏi bảo mật đó là điền mã capcha hoặc trả lời câu hỏi bằng hình ảnh. Trong ví dụ này, câu hỏi của tôi bằng hình ảnh.

Người dùng chỉ cần trả lời đúng câu hỏi và nhấn OK để tiếp tục thực hiện.

Bước 5: Chọn OK để xác nhận xóa tài khoản Facebook

Bảng thông báo khóa tài khoản Facbeook. Nhấn OK.

Bước 6: Xác nhận xóa Facebook

Tiếp tục đăng nhập tài khoản Facebook. Bạn sẽ thấy bảng thông báo thời gian xóa Facebook và hỏi có muốn xóa Facebook không. Nhấn Xác nhận xóa.

Bấm Xác nhận xóa để tiến hành xóa tài khoản Facebook

Bước 7: Đăng xuất tài khoản Facebook để hoàn tất

Xuất hiện cửa sổ mới. Facebok sẽ thông báo các thông tin về việc xóa tài khoản. Nhấn Đăng xuất để hoàn thành các thao tác khóa Facebok vĩnh viễn.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn từng bước khóa tài khoản Facebook vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Để xóa bỏ hoàn toàn Facebook vĩnh viễn, bạn không được phép đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa tối thiểu trong vòng 14 ngày.

Những app liên quan đến Facebook trên máy và điện thoại người dùng không được phép sử dụng dụng tối thiểu trong vòng 14 ngày trước khi Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Chú ý:

Bạn cần lưu ý rằng trong thờ gian 2 tuần kể từ ngày xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn bạn vẫn có thể phục hồi lại tài khoản của mình bất cứ lúc nào nếu thay đổi ý định. Đăng nhập và bấm vào hủy xóa để khôi phục lại tài khoản Facebook

Chính vì chỉ cần nhỡ đăng nhập vào Facebook là quá trình xóa tài khoản sẽ bị hủy, chính vì thế nếu muốn xóa bạn không được đăng nhập vào tài khoản trong vòng 14 ngày này. Để không bị vô tình đăng nhập Facebook, các bạn nên xóa hoàn toàn dữ liệu về mật khẩu Facebook khỏi trình duyệt

Sau khi hết 14 ngày đó, bạn có thể sử dụng lại chính Email hoặc số điện thoại cũ để tạo một tài khoản Facebook mới cho mình

Trên đây, Exara đã giới thiệu tới các bạn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Rất mong có thể giúp các bạn phần nào trong vấn đề này. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên bình luận bên dưới để được giúp đỡ

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *