5911 lượt xem

Học Kiểm Thử Phầm Mềm Ở Đâu Tốt [ TPHCM, Hà Nội ]

Học kiểm thử phần mềm ở đâu TPHCM - Hà Nội tốt & chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kiểm thử phầm mềm. Vì thế nếu có nhu cầu, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình mọt trung tâm để học. Tuy nhiên, nên học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt… chắc hẳn là điều mà nhiều người thắc mắc. Vậy nên, bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số trung tâm đào tạo kiểm thử phần mềm uy tín tại Hà Nội, TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

Học kiểm thử phần mềm ở đâu TPHCM - Hà Nội tốt & chất lượng
Học kiểm thử phần mềm ở đâu TPHCM – Hà Nội tốt & chất lượng

Nên Học Kiểm Thử Phần Mềm Ở Đâu Tại TPHCM – Hà Nội

Hiện nay, Tester là ngành hiện đang rất hấp dẫn đối với cả các bạn học trái ngành, chính vì thế số lượng trung tâm đào tạo kiểm thử phần mềm xuất hiện ngày càng nhiều, sau đây là danh sách những trung tâm dạy kiểm thử phần mềm hàng đầu hiện nay mà các bạn nên tham khảo

Học Kiểm Thử Phầm Mềm Tại Lập Trình Việt

Lập trình Việt là trung tâm đào tạo Tester uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm. Khi theo học tại đây, học viên sẽ được học lý thuyết và cả thực hành thực tế. Trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng đâu ra cho các học viên và sẽ hoàn toàn miễn phì nếu như học viên không đỗ kỳ thi.

Khóa học kiểm thử phần mềm của Lập Trình Việt TPHCM – Hà Nội luôn được đánh giá cao
Khóa học kiểm thử phần mềm của Lập Trình Việt TPHCM – Hà Nội luôn được đánh giá cao

Tất cả các khóa học kiểm thử phầm mềm tại Lập Trình Việt phù hợp với mọi đối tượng và đều có lộ trình học rõ ràng. Hơn nữa, với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đến từ các trường đại học công nghệ hàng đầu như Bách Khoa, Khoa học Tự nhiên sẽ giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, trung tâm còn trang bị đầy đủ các thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất để phục vụ cho quá trình học tập, đảm bảo 100% học viên đều được thực hành trên máy tính riêng.

Đến với Lập Trình Việt, học viên sẽ được:

 • Giáo viên hướng dẫn theo dõi sát sao trong quá trình học, giúp học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
 • Học viên chủ động về mặt thời gian, sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu của bản thân.
 • Tiếp xúc với các kiến thức thực tế và kinh nghiệm quý giá liên quan đến công việc Tester trong quá trình học.
 • Cam kết miễn phí hoàn toàn học phí nếu học viên chưa vững kiến thức sau khi kết thúc khoá học tại Trung tâm.
 • Được trung tâm hỗ trợ ngay cả khi đã tốt nghiệp khóa học, giúp đỡ giải đáp các thắc mắc liên quan đến chuyên ngành trong quá trình làm việc sau này.

Nếu bạn là người mới bắt đầu học kiểm thử phần mềm hoặc chưa tự tin với kỹ năng của mình thì nên tìm kiếm những trung tâm đào tạo Tester uy tín tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh để được đào tạo bài bài bản và nắm chắc các kiến thức nền tảng nhất.

Khóa học kiểm thử phần mềm sẽ đi theo lộ trình bài bản nhất:

 • Đào tạo kiến thức cơ bản về máy tính, tin học văn phòng, cài đặt phần mềm hay sử dụng Internet hiệu quả.
 • Cung cấp các kiến thức căn bản về lập trình như SQL, HTML, CSS để hiểu và chỉnh sửa code đơn giản, hỗ trợ quá trình làm test.
 • Học về Software Test life cycle, Defect Life Cycle, phân biệt các khái niêm như Quality Assurance vs Quality control, Verification vs Validation.
 • Tìm hiểu cề các mức độ trong kiểm thử từ nhỏ nhất đến cao nhất (Software Testing Levels).
 • Tìm hiểu về các loại testing (Software Testing types) như Functional testing, Non-functional testing, Structural testing, Change related testing, v.v.

Với những lý do trên Techacademy xứng đáng là một trung tâm đào tạo Tester uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website: https://laptrinhviet.edu.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ 91 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội.

Trung tâm đào tạo Testerhn

Testerhn là trung tâm đã được Sở giáo dục Hà Nội công nhận. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Tester có giá trị trên toàn quốc. Trung tâm đã đào tạo thành công cho hơn 1000 học viên có việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học tại Tester HN được nhiều người đánh giá nên học tại đây
Khóa học tại Tester HN được nhiều người đánh giá nên học tại đây

Testerhn đã là cầu nối thành công cho rất nhiều học viên với nhà tuyển dụng. Các đối tác đào tạo và tuyển dụng của trung tâm có thể kể đến như Viettel, VNPT, Fsoft, Rikkeisoft, Harvey Nash, Samsung, Toshiba, v.v.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm testerhn cực kỳ nhiệt tình, trẻ trung và năng động, họ đều tốt nghiệp đại học chính quy và có chứng chỉ đào tạo Tester.

Trung tâm chủ yếu tập trung vào việc hướng dẫn thực hành trực tiếp cho từng học viên để đảm bảo được chất lượng cũng như giúp học viên nắm chắc kiến thức.

Tại Testerhn, trung tâm cam kết:

 • Học, thi và nhận chứng chỉ trực tiếp đào tạo tại trung tâm.
 • Được thi ngay sau khi hoàn thành khóa học.
 • Cung cấp chứng chỉ nhanh nhất để học viên tốt nghiệp và ra trường.
 • Học viên có thể nhận được học bổng và có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp đối tác của testerhn.

Trung tâm ITPlus Academy

ITPlus Academy được thành lập vào năm 2011 tại Hà Nội. Trung tâm được xem là nơi đào tạo và cung ứng 1 đội ngũ nhân lực có kỹ năng Tester và Công nghệ thông tin. Để phục vụ tốt cho quá trình học tập của học viên, trung tâm cực kỳ chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị dạy và học.

Nhờ uy tín cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình, ITPlus Academy đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học viên có trình độ chuyên môn tester cao, kỹ năng làm việc tốt và tạo được những mối quan hệ hợp tác lâu dài đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trung tâm dạy tester devpro

Đây là trung tâm đào tạo tester uy tín với đội ngũ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình với giáo dục. Không chỉ cung cấp kiến thức qua hình thức giảng dạy trực tiếp, tester devpro còn áp dụng các thiết bị giảng dạy, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy vào quá trình đào tạo. Các lớp học tại tester devpro đều trang bị cho các học viên đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cài đặt sẵn các phần mềm chuẩn, có kết nối mạng nhanh chóng.

Trung tâm đào tạo tester thuộc Đại Học Khoa học Tự nhiên

Đây là địa chỉ đào tạo kiểm thử phần mềm khá uy tín ở TP Hồ Chí Minh trực thuộc Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm có các khóa học đào tạo tester cho từng cấp độ từ Sơ cấp, Kỹ thuật viên cho đến Chuyên viên theo chương trình chuẩn quốc gia.

Trong 27 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ đào tạo uy tín nhất Việt Nam về công nghệ thông tin với hơn 50000 lượt học viên mỗi năm và hơn 50 đơn vị liên kết. Cơ sở hạ tầng tại đây cũng được chú trọng đầu tư để phục vụ cho quá trình giảng dạy.

Đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 110 người có trình độ đại học, sau đại học trong tất cả các lĩnh vực thuộc Công nghệ thông tin như điện tử, viễn thông, kế toán, luật, v.v. cùng với đội ngũ kỹ thuật viên CNTT lập trình, đồ họa, mạng máy tính góp phần tạo môi trường học tập chất lượng, chuyên nghiệp cho các học viên.

Nếu bạn đã xác định Tester như nghề nghiệp tương lai thì hãy lựa chọn môi trường học tập thật kỹ lưỡng. Với danh sách các trung tâm đào tạo Tester uy tín trên đây, mong bạn có thể có lựa chọn phù hợp cho mình.

Làm thế nào để lựa chọn trung tâm đào tạo tester uy tín?

Để có thể lựa chọn địa chỉ đào tạo kiểm thử phần mềm uy tín, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây:

 • Về chất lượng giảng dạy: Nên chọn trung tâm có tên tuổi, với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, có các chứng chỉ uy tín trong đào tạo tester như Master MOS, Master Trainer, v.v.
 • Về thời gian học: đây là tiêu chí khá quan trọng bởi vì bạn cần sắp xếp thời gian học phù hợp với việc học và công việc mà bạn đang làm để có thể đi học đầy đủ. Bạn hãy tham khảo lịch học khoảng 2 – 3 buổi/tuần, không nên học full tuần.
 • Nội dung của khóa học: Các trung tâm đào tạo tester uy tín sẽ có chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các nội dung về kiến thức cũng như có thi chứng chỉ đào tạo tester cần thiết cho học viên.
 • Chính sách và quyền lợi của học viên: Bạn nên chọn các trung tâm có các quyền lợi cho học viên như học thử, cho bảo lưu, hỗ trợ tuyển dụng, hoàn học phí nếu không hài lòng, cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể đi làm và thi được các chứng chỉ đào tạo tester uy tín, v.v.
 • Chi phí: đây là điều mà ai cũng quan tâm. Chúng ta thường có tâm lý chọn chỗ rẻ hơn để học. Tuy nhiên thông thường học phì rẻ thường đi kèm với chất lượng đào tạo không cao. Nói vậy nhưng bạn cũng không nên chọn trung tâm có mức học phí quá cao. Hãy chọn các trung tâm có mức học phí vừa phải, phù hợp và đúng với chương trình đạo tạo mà họ cung cấp.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho các bạn một số lời khuyên nên học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt cùng một số kinh nghiệm để bạn có thể áp dụng trong việc chọn trung tâm chất lượng và phù hợp với bản thân.

Bài viết mới cập nhật:

THẢO LUẬN & HỎI ĐÁP NHANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *