5342 lượt xem

REVIEW 10+ Khóa Học Lập Trình Android Ở Đâu Tốt TPHCM – Hà Nội

Học Lập Trình Android Ở Đâu Tốt TPHCM - Hà Nội - Đà Nẵng

Khóa học lập trình Android ở đâu tốt là câu hỏi của rất nhiều bạn hiện nay bởi xu thế thị trường đang cần một lượng lớn nguồn nhân lực trong việc lâp trình Android, công việc có thu nhập và nhiều đãi ngộ tốt, các khóa học  lập trình Android tạo ra cơ hội để các bạn trẻ có thể thử sức ở các lĩnh vực mới. Tuy nhiên, con đường trở thành một lập trình viên đòi hỏi bạn phải có đam mê và bản lĩnh để vượt qua khó khăn khi phải đối mặt với áp lực, căng thẳng và mệt mỏi.

Học Lập Trình Android Ở Đâu Tốt TPHCM - Hà Nội - Đà Nẵng
Học Lập Trình Android Ở Đâu Tốt TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng

Do nhu cầu người học lập trình Android ngày càng đông, các trung tâm đào tạo lập trình viên cũng theo đó mà mở ra nhanh chóng. Dưới đây là những trung tâm có các khóa học lập trình viên Adroid uy tín và chất lượng

Nên Học Lập Trình Android Ở Đâu Tốt Nhất?

Có rất nhiều trung tâm dạy lập trình hiện nay và ngày càng xuất hiện nhiều hơn, tuy nhiên trong phạm vi bài viết này Exara sẽ giới thiệu tới các bạn Top những địa chỉ nên học lập trình Android nhất hiện nay

Khóa học lập trình Android Khoa Phạm Training

Trung tâm đào tạo tin học Khoa Phạm được thành lập năm 2014. Đây là trung tâm đã đào tạo ra nhiều lập trình viên chất lượng cao, phù hợp với xu hướng công việc mới và yêu cầu về chất lượng của đội ngũ lập trình viên của các công ty công nghệ và mang đến cho học viên những khóa học thường xuyên được cập nhật và đổi mới, dễ tiếp thu ;  phù hợp với sự phát triển công nghệ thông tin theo xu hướng toàn cầu.

Khóa học lập trình Android uy tín tại Khoa Phạm Trainning
Khóa học lập trình Android uy tín tại Khoa Phạm Trainning

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo , học viên có thể biết được :

  • Kỹ năng lập trình Android trên bất kỳ thiết bị nào
  • Quy trình hoạt động của Google Play Store
  • Phương án quản lý dữ liệu trên các nền tảng khác nhau
  • Cách tự đăng ký tài khoản và kiếm tiền bằng ứng dụng do chính mình thiết kế ra

Trung tâm đào tạo tin học Khoa Phạm (Nguồn: Khoa Phạm Training)

Thời gian cho mỗi khóa đào tạo là hơn 3 tháng, trung tâm sẽ sắp xếp thời gian dạy 3 buổi 1 tuần, 1 buổi 2 tiếng. Học phí là 4,000,000 đồng. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ tự trao đổi với nhau để lập nhóm. Sau khi kết thúc khóa học, học viên tham gia trên 80% số buổi học , hoàn thành đầy đủ các bài tập và luận án cuối khóa, đạt kì thi do trung tâm tổ chức thì sẽ được công nhận tốt nghiệp và kèm theo là chứng chỉ hành nghề có giá trị toàn . Học viên sẽ  được trung tâm giới thiệu việc làm ở các công ty công nghệ mà trung tâm liên kết, hay hướng dẫn cách trả lời khi đi xin việc

Một số nội dung được giảng dạy trong khóa học này bao gồm: lập trình Java, các thao tác cơ bản khi thiết kế một ứng dụng, các loại layout trong Android – View Group, các widgets phải biết, hiển thị danh sách với listview và gridview.

  • Địa chỉ: 90-92 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm tin học – Đại học Khoa học Tự nhiên

Trung tâm tin học – Đại học Khoa học Tự nhiên có đào tạo các khóa học lập trình viên Adroid ngắn hạn và dài hạn phù hợp với nhiều đối tượng có niềm đam mê công nghệ thông tin. Trung tâm luôn nằm trong top đầu những trung tâm đào tạo lập trình viên uy tín nhất tp Hồ Chí Minh vì chất lượng giảng dạy cũng như cơ hội việc làm sau khi kết thúc chương trình đào tạo, luôn cập nhật các xu thế công nghệ từ cơ bản đến nâng cao nên đã thu hút rất nhiều học viên theo học.

Học lập trình tại Trung tâm tin học - ĐH KHTN là sự lựa chọn rất chất lượng
Học lập trình tại Trung tâm tin học – ĐH KHTN là sự lựa chọn rất chất lượng

Khóa học sẽ giúp học viên nắm rõ quy trình lập trình Adroid trên bất kì thiết bị nào, sử dụng thành thạo các FCM API, Youtube API, Google map… để phát triển ứng dụng, làm việc với các kiểu dữ liệu lưu trữ khác nhau, như JSON, XML, CSDL… xây dựng và triển khai các ứng dụng thực tế theo công nghệ mới và xây dựng được các ứng dụng thực tế.

Một khóa học ngắn hạn ở trung tâm chỉ kéo dài hơn 1 tháng, ngoài giảng dạy lý thuyết, trung tâm còn cho học viên tham gia nhiều các buổi thực hành để nâng cao các kĩ năng lập trình và hiểu rõ thực tế; đặc biệt, trung tâm luôn đầu tư cho các khóa học chất lượng hơn. Nếu bạn đăng kí khóa học tại trung tâm trong thời gian này sẽ được nhận nhiều ưu đãi.

Điểm thi đạt chuẩn mà trung tâm công nhận là 5 điểm trở lên, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ “Lập trình viên Android”. Một số nội dung được học trong khóa học bao gồm: tổng quan về lập trình Android, làm quen môi trường phát triển ứng dụng, các thiết bị di động và chạy ứng dụng đầu tiên, cấu trúc và ý nghĩa các thành phần trong project Android.

  • Địa chỉ: 137E Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta

Công ty đã có kinh nghiệm đào tạo lập trình viên Android hơn 10 năm, Robusta đã chiếm lĩnh một vị trí quan trọng trên thị trưởng và được sự tin tưởng của nhiều người đam mê công nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Robusta đào tạo công nghệ thông tin phù hợp với tiêu chuẩn công nghệ của các công ty .

Phương pháp giảng dạy của Robusta luôn kích thích hứng thú học tập của học viên vì lộ trình giảng dạy phù hợp, gắn với thực tế, đảm bảo cho học viên tiếp cận với những công nghệ mới nhất.

Robusta với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo Android
Robusta với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo Android

Khóa học lập trình Android tại Robusta giúp học viên hiểu được các nội dung và kiến thức liên quan đến công nghệ lập trình Android, thiết kế được giao diện người dùng và lập trình hướng sự kiện trên giao diện Android. Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên sử dụng thành thạo các công cụ và các thư viện lập trình để xây dựng một ứng dụng Android tuỳ biến.

Nội dung mà chương trình đào tạo:  môi trường phát triển ứng dụng Android, lập trình ứng dụng người dùng trên Android, internet và các service, làm việc với dữ liệu, animation, xuất bản ứng dụng. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn và nghiệp vụ cao, có kinh nghiệp làm công việc lập trình viên ở công ty công nghệ lâu năm sẽ giúp bạn tiến gần hơn với ước mơ của mình.

  • Địa chỉ: 97-99-101 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng nhưng chia sẻ của mình sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra quyết định học lập trình Android ở đâu tốt? Đừng bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn, lựa chọn của bạn sẽ giúp bạn thành công.

 

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *