6446 lượt xem

REVIEW 10+ Khóa Học Lập Trình Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, TPHCM Hiện Nay

Học Lập Trình Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, TPHCM Hiện Nay

Công nghệ thông tin là một trong những ngành có độ phổ biến rộng rãi nhất hiện nay; vì vậy, các công ty công nghệ đang cần một lượng lớn lập trình viên chất lượng cao. Do nhu cầu học lập trình tăng cao, các trung tâm dạy lập trình cũng theo đó mà tăng nhanh để đào tạo ra nhiều lập trình viên chất lượng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp công nghệ. Sau đây, mình xin chia sẻ 10 địa điểm học lập trình uy tín và chất lượng ở Hà  Nội

Học Lập Trình Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, TPHCM Hiện Nay
Học Lập Trình Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, TPHCM Hiện Nay

CODEFRESHER – Trung tâm đào tạo lập trình thực chiến:

CodeFresher Việt Nam được biết đến là Trung tâm tin học đào tạo đội ngũ lập trình viên chất lượng cao và tạo ra nguồn nhân lực chính đáp ứng yêu cầu của các công ty công nghệ. Trung tâm chuyên đào tạo các khoá  lập trình Android, iOS, Java Web, React Native, Flutter, học lý thuyết kết hợp với vận dụng vào thực hành, chất lượng đầu ra là ưu tiên hàng đầu.

Điểm khác biệt và nổi bật của CodeFresher:

Cân bằng giữa thời gian học lý thuyết và đào tạo thực hành, chú trọng phát triển tư duy con người

+ Chương trình giảng dạy luôn cập nhật và đổi mới theo xu hướng công việc của các công ty công nghệ

+ Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao

+ Trung tâm đào tạo theo 2 hình thức:  học trực tiếp tại trung tâm và học online thông qua các thiết bị thông minh như ipad, điện thoại, lap top; chương trình học trực tiếp và online là giống nhau nhưng học trực tuyến bằng hình thức online sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí lại không mất thời gian di chuyển  , GV tương tác trực tiếp với HV, hỗ trợ online cả trong và ngoài giờ trong suốt khoá học.

+ Hướng dẫn học viên đi thực tập tại các công ty để làm quen với môi trường công việc.

+ Trung tâm luôn liên kết với các công ty, doanh nghiêp để tạo cơ hội việc làm cho học viên.

Học lập trình tại CodeFresher là lựa chọn của nhiều bạn
Học lập trình tại CodeFresher là lựa chọn của nhiều bạn

– Bên cạnh các khoá học, Học viên có thể đăng ký thực tập lập trình tại Trung tâm để nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm thực tế.

– CodeFresher hợp tác, liên kết với các công ty công nghệ tại Hà Nội, TPHCM để phát triển , nâng cao trình độ và kĩ năng của độingũ lập trình viên.

– CodeFresher luôn tạo ra cơ hội cho học viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo . Bên cạnh đó, trong quá trình đào tạo CodeFreher có những buổi giao lưu trực tiếp tại doanh nghiệp. Kết hợp với doanh nghiệp tổ chức phỏng vấn với học viên chuẩn bị tốt nghiệp, giúp học viên có được việc làm ngay khi hoàn thành khóa học.

– Các khóa học tại CodeFresher : Khoá Java Core , Khoá IOS , Khoá Android, Khoá React Native, Khoá Flutter, Khoá Java Web,..v..v

Trung Tâm APROTRAIN – APTEC.

Những ai đã từng tìm hiểu về các trung tâm đào tạo lập trình thì không ai không biết Aprotrain – Aptech . Aptech đào tạo học viên với giáo trình quốc tế được giảng dạy chung cho các trường công nghệ trên toàn thế giới và trở thành trung tâm được nhiều học viên lựa chọn, các bạn đam mê lập trình.  Aptech đã cung ứng cho thị trường hàng chục nghìn  lập trình viên quốc tế cho ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Chương trình đào tạo của – Aptech cũng khá đa dạng bao gồm:

 • Lập trình viên Quốc tế ACCP (APTECH Certified Computer Professional)
 • Kỹ thuật viên phần mềm ITT (Information Technology Technican)
 • Các khoá học ngắn hạn (module) theo định hướng chuyên môn
Trung tâm APROTRAIN là một trong những địa chỉ học lập trình uy tín
Trung tâm APROTRAIN là một trong những địa chỉ học lập trình uy tín

Trung Tâm NIIT -ICT.

NIIT – ICT Hà Nội được thành lập từ năm 2002 , đây là trung tâm đào tạo lập trình viên liên kết giữa Việt Nam và hệ thống giáo dục hàng đầu của Ấn Độ

Đến nay, qua 18 năm xây dựng và phát triển, NIIT – ICT Hà Nội tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên chất lượng cao.

Với chương trình đào tạo thường xuyên được đổi mới để học viên có thể tiếp cận với các nền công nghệ mới nhất, các biến chuyển của công nghệ trong tương lai, đào tạo học viên phù hợp với yêu cầu về nhân lực của các công ty công nghệ, học viên sẽ có nhiều cơ hội được học với những giảng viên trình độ cao, hiểu biết rộng và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm.

Học lập trình tại NIIT là sự lựa chọn rất tốt
Học lập trình tại NIIT là sự lựa chọn rất tốt

Học viện công nghệ thông tin IPMAC.

Đây là học viện đã trở nên nổi tiếng đối với sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin và những người đam mê công nghệ. . IPMAC là trung tâm đào tạo luôn có chương trình giảng dạy  đi từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng học viên và đáp ứng yêu cầu theo chuẩn quốc tế . Bên cạnh đó trung tâm luôn giải đápnhững thắc mắc của học viên về chương trình đào tạo, cũng như thiết kế và sửa lỗi các ứng dụng,  phần mềm và hệ thống thông tin chuyên nghiệp cho các cơ quan chính phủ, tổ chức, các công ty và cá nhân làm việc trong ngành công nghệ thông tin. Các chương trình đào tạo của trung tâm gồm:

 • Lập trình viên
 • Quản trị cơ sở dữ liệu
 • Các khóa học về kỹ năng
Trung tâm IPMAC với chương trình đào tạo phù hợp nhiều đối tượng học viên
Trung tâm IPMAC với chương trình đào tạo phù hợp nhiều đối tượng học viên

Trung tâm ATHENA

Là một trung tâm đào tạo nhiều kĩ sư công nghệ, lập trình viên chất lượng cao, yêu ngành, nhiệt huyết trong ngành CNTT. Trung tâm Athena là một trong những trung tâm được nhiều bạn trẻ biết đến nhất hiện nay. Trung tâm luôn cập nhất chương trình giảng dạy theo xu hướng công nghệ, liên kết với nhiều công ty và doanh nghiệp  để đáp ứng nhu cầu việc làm cho học viên nên đến nay trung tâm luôn có số lượng học viên đăng kí học lập trình thuộc top đầu cả nước. Chương trình đào tạo bao gồm:

 • An ninh mạng
 • Quản trị mạng
 • Web và thương mại điện tử
 • Xử lý đồ họaOnline marketing
ATHENA là một trong những trung tâm đào tạo lập trình viên hàng đầu hiện nay
ATHENA là một trong những trung tâm đào tạo lập trình viên hàng đầu hiện nay

ENTER FOCUS ACADEMY

Enter Focus Academy là thuộc sự quản lý của viện CNTT – ĐH Quốc Gia Hà Nội, với phương châm đào tạo ra đội ngú lập trình viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao. Enter Focus Academy luôn là đơn vị đào tạo chất lượng, uy tín hiện nay tại Hà Nội. Trung tâm luôn được các bạn trẻ đam mê CNTT lựa chọn và tin tưởng. Các chương trình đào tạo của trung tâm bao gồm:

 • Thiết kế đồ họa
 • Công nghệ lập trình

Trung tâm Devpro

 • Đây là trung tâm có số lượng học viên đăng kí học lập trình đông ở Hà Nội , đa số học viên đã tìm được công việc đúng chuyên ngành sau khi kết thúc chương trình đào tạo.
 • Devpro luôn giảng dạy theo định hướng phát triển tư duy và khả năng sáng tạo của học viên , giáo ánđược thiết kế logic, chi tiết và đầy đủ nội dung  giúp học viên có cơ hội xin được việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Học viên có cơ hội tìm hiểu nhiều ngôn ngữ lập trình mới , trung tâm sẽ giới thiệu việc lafmcho học viên ở các công ty mà trung tâm liên kết.

FRAMGIA AWESOME ACADEMY

Awesome Academy là trung tâm trực thuộc công ty Framgia của Việt Nam, được hình thành trên cơ sở kế thừa và phát triển hệ thống đào tạo theo chuẩn Framgia. Awesome Academy hi vọng sẽ là tiền đề để các lập trình viên hoàn thành ước muốn của bản thân, rèn luyện tính kiên trì và tinh thần học hỏi, phát triển toàn diện các kĩ năng.

Các lập trình viên có kinh nghiệm lâu năm và thành tích nổi bật tại Framgia chính là những người trực tiếp giảng dạy cho học viên. Những năm gần đây, Framgia đã có những bước phát triển nổi bật trong lĩnh vực phát triển phần mềm công nghệ. Hơn nữa, họ thành lập một trang web chia sẻ kiến thức viblo.asla

Ưu điểm: Đào tạo lập trình Ruby On Rails rất tốt bởi Framgia nhận được rất nhiều dự án phần mềm dùng Rails từ thị trường Nhật Bản. Awesome Academy có cơ sở vật chất tốt và có nguồn vốn đầu tư từ công ty mẹ nên không quan trọng lãi lỗ.

Trung tâm TECHNET

Là trung tâm đào tạo đội ngũ lập trình vien chuyên ngành  quản trị mạng, hệ thống hàng đầu tại Hà Nội, đặc biệt chuyên sâu về quản trị hệ thống mạng Microsoft, trung tâm TECHNET là cơ sở cung cấp lực lượng lớn nguồn nhân lực cho các công ty công nghệ. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đầu vào lẫn đầu ra của học viên đáp ứng yêu cầu cao của các doanh nghiệp. Chương trình đào tạo của trung tâm bao gồm:

 • Quản trị mạng
 • Quản trị hệ thống Microsoft
 • Quản trị hệ thống Linux
 • Lập trình viên
 • Bảo mật
 • Tin học văn phòng

Trung tâm tin học PT

-Trung tâm tin học PT thuộc sự quản lý của sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, có bề dày lịch sử hơn 20 năm. Trung tâm được các công ty tin tưởng với chất lượng đào tạo học viên, số lượng học viên của trung tâm ngày càng đông, chất lượng sinh viên và giảng dạy của giáo viên cũng được nâng cao hơn.

-Chương trình đào tạo của trung tâm bao gồm:

 • Tin học ứng dụng
 • Phần cứng và mạng
 • Lập trình ứng dụng
 • Vẽ kỹ thuật, kiến trúc
 • Thiết kế, quảng cáo
 • Thiết kế website

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *