6495 lượt xem

REVIEW 10+ Khóa Học Tester Ở Đâu Tốt TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Học Tester ở đâu tốt nhất hiện nay

Nên học Tester ở đâu TPHCM, Hà Nội… uy tín là câu hỏi của rất nhiều bạn khi tìm hiểu và học để làm về ngành này bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo Tester xuất hiện với chất lượng không thực sự mang lại giá trị cho học viên

Học Tester ở đâu tốt nhất hiện nay
Học Tester ở đâu tốt nhất hiện nay

Học Tester Ở Trung Tâm Nào Uy Tín?

Sau đây là danh sách những trung tâm đào tạo Tester hàng đầu hiện nay được rất nhiều bạn học viên đánh giá cao để các bạn có thể tham khảo

Hãy lưu ý chọn những địa chỉ học qua dự án thực tế, bám sát công việc hiện tại, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng Tester của Doanh nghiệp

1, Khóa học Tester tại Lập Trình Việt

Là một trong những trung tâm đào tạo lập trình hàng đầu hiện nay tại Việt Nam dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin, khóa học Tester tại Lập Trình Việt cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và thực hành dựa trên thực tế. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên học Tester ở đâu tốt thì đây là địa chỉ hàng đầu mà Exara khuyên bạn nên theo học

Khóa học Tester của Lập Trình Việt TPHCM - Hà Nội luôn được đánh giá cao
Khóa học Tester của Lập Trình Việt TPHCM – Hà Nội luôn được đánh giá cao

Là một trong những trung tâm dạy Tester hàng đầu hiện nay và không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy. học tester cho người mới bắt đầu hay người đi làm tại Lập Trình Việt đều có lộ trình rõ ràng, Giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên từ các trường Công nghệ thông tin, Bách khoa, Khoa học tự nhiên giàu kinh nghiệm đầy nhiệt tình, chu đáo đã đem đến cho học viên những buổi học thực tế hữu ích đã mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn cho người học.

Bên cạnh đó, trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, phòng học máy lạnh, màn hình LCD, máy cấu hình mạnh, mỗi học viên thực hành trên một máy riêng. 100% các buổi học đều là thực hành trên máy tính. Trung tâm đào tạo với tiêu chí: “học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

Trung tâm đào tạo Tester Lập Trình Việt cam kết

 • Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
 • Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình (rảnh giờ nào đi học giờ đó).
 • Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học tester mà có nội dung nào chưa nắm vững.
 • Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
 • Sau khi kết thúc khóa học tester tại Lập Trình Việt Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với Lập Trình Việt để được hỗ trợ.

Mình có khá nhiều bạn bè đã học Tester ở Lập Trình Việt hiện đang làm cho các công ty phần mềm trong và ngoài nước. Theo như mình thấy đây là một khóa học rất sát với thực tế những gì bạn đi làm, giảng viên cũng chịu khó ra bài tập về nhà để ôn tập. Nói chung học Tester ở Lập Trình Việt sẽ khá là yên tâm

Là một trong những khóa học Tester hàng đầu hiện nay, chính vì thế khi tham gia học bạn sẽ được cung cấp những kỹ năng Tester như

 • Kiến thức căn bản về máy tính, tin học văn phòng căn bản, cài đặt phần mềm, sử dụng internet.
 • Kiến thức về lập trình: Căn bản SQL, HTML, CSS. Đây là 3 món tôi nghĩ rất cần thiết khi làm test, bạn không cần phải học sâu để viết code nhưng ít ra phải đọc hiểu được và có thể chỉnh sửa code đơn giản.
 • Kiến thức tổng quan về test, bao gồm việc hiểu các định nghĩa cơ bản, các thuật ngữ, quy trình phát triển phần mềm, quy trình test.
 • Software Test life cycle: Vòng đời của kiểm thử, thứ tự các công việc kiểm thử.
 • Defect Life Cycle: Vòng đởi của lỗi và trạng thái qua các giai đoạn.
 • Quality Assurance vs. Quality control, Verification vs Validation: Phân biêt sự giống nhau và khác nhau giữa một số khái niệm.
 • Software Testing Levels: Các mức độ trong kiểm thử, đi từ nhỏ nhất đến các mức độ cao nhất.
 • Software Testing types: Các loại testing thư Functional testing, Non-functional testing, Structural testing, Change related testing….

2, Trung tâm đào tạo tester testerhn

Một trong những trung tâm đào tạo Tester hàng đầu hiện nay không thể không nhắc đến đó là trung tâm đào tạo Tester Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm đào tạo Tester lớn nhất hiện nay với hơn 1.000 học viên đã đi làm sau khi hoàn thành 1 trong những khóa học của Trung Tâm.

Trung tâm hợp tác đào tạo và tuyển dụng cho các Tập Đoàn, Công ty trong nước như Viettel, VNPT, Fsoft, Rikkeisoft, Harvey Nash, …và Quốc tế như Samsung,Toshiba, Niteco, Altplus, Nextop, Dena…

Khóa học tại Tester HN được nhiều người đánh giá nên học tại đây
Khóa học tại Tester HN được nhiều người đánh giá nên học tại đây

Testerhn tự hào là cầu nối thành công giữa Nhà tuyển dụng và Học viên trong những năm vừa qua. Giúp tạo cơ hội cho các bạn sinh viên ra trường, các nhân viên phần mềm nâng cao trình độ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các Tâp Đoàn và các Công Ty Phần Mềm.

Các Giáo viên của Trung tâm đều Tốt nghiệp Đại học và có Chứng chỉ đào tạo tester, trẻ trung, năng động, luôn nhiệt tình và hòa đồng.

Giáo trình và tập bài thực hành cho học viên được sưu tầm, chọn lọc và biên soạn cẩn thận và sát với nhu cầu thực tế.

Phương pháp dạy chủ yếu của trung tâm là hướng dẫn thực hành trực tiếp theo khả năng của từng học viên, đảm bảo sau khi học xong học viên có khả năng áp dụng vào công việc thực tế của mình.
testerhn cam kết:

 • Học, thi, nhận chứng chỉ trực tiếp tại đào tạo testerhn.
 • Khi vừa hoàn thành khóa học tester sẽ được thi ngay.
 • Đảm bảo bạn có chứng chỉ nhanh nhất để ra trường và đi làm.
 • Bạn có cơ hội được nhận học bổng, cơ hội việc làm rất tốt từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước là đối tác của đào tạo testerhn.

3, Trung tâm đào tạo tester ITPlus Academy

Thành thạo đào tạo tester chính là lợi thế lớn cho bạn không chỉ trong trường lớp, khi xin việc, khi làm bất kỳ công việc nào sử dụng máy tính, hay thậm chí khi các bạn đã là một nhà quản lý, giám đốc.

Nếu bạn cảm thấy vẫn chưa thực sự tự tin về các kỹ năng sử dụng đào tạo tester thì hãy tìm đến một trung tâm dạy đào tạo tester uy tín tại trung tâm tester hà nội IP Plus

ITPlus Academy là một trong những nơi dạy Tester uy tín nhất hiện nay
ITPlus Academy là một trong những nơi dạy Tester uy tín nhất hiện nay

Trung tâm đào tạo tester ITPlus Academy được thành lập vào năm 2011 với nền móng tại thủ đô Hà Nội. Trong những năm qua, trung tâm đã để lại uy tín đối với khách hàng, đào tạo và cung ứng được 1 đội ngũ nhân lực có kỹ năng đào tạo tester và các kỹ năng cơ bản về Công nghệ thông tin.

Trung tâm chú trọng đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho các học viên khi đến đây.

Với kinh nghiệm của mình và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, đến nay trung tâm đã cung ứng hàng nghìn nhân sự có trình độ đào tạo tester, kỹ năng làm việc tốt, và xây dựng được các quan hệ hợp tác lâu dài đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

4, Trung tâm đào tạo đào tạo tester devpro

Trung tâm là nơi có uy tín từ khi thành lập đến nay, nơi đây đã xây dựng được đội ngũ Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên đều là những người có kinh nghiệm, trình độ cao nhiều tâm huyết với giáo dục, dạy nghề, nhiệt tình, giỏi chuyên môn.

trung tâm dạy tester devpro đã áp dụng phương pháp trực tiếp và những công cụ hỗ trợ giảng dạy, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy để đưa vào đào tạo.

Khóa học Tester tại DEVPRO được nhiều học viên theo học đánh giá cao
Khóa học Tester tại DEVPRO được nhiều học viên theo học đánh giá cao

Các lớp học của trung tâm đều được trang bị những thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại với các kết nối mạng nhanh tróng, các phần mềm chuẩn được cài đặt hỗ trợ đầy đủ cho người học.

5, Khóa học Tester tại Đại Học Khoa học Tự nhiên

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên học Tester ở đâu TPHCM thì khóa học Tester tại Đại Học Khoa Học Tự Nhiên là một trong những khóa học uy tín tại TPHCM mà bạn nên tìm hiểu. Tại đây bạn có thể theo học đầy đủ các chương trình giảng dạy đào tạo Tester từ cơ bản đến nâng cao.

Là một trong những trường đại học đầu ngành hiện nay trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, trung tâm đào tạo Tester tại Đại Học Khoa Học Tự Nhiên được rất nhiều học viên theo học đánh giá cao về cả lý thuyết lẫn tính thực tế khi tham gia

Khóa học Tester tại Trung tâm tin học ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM
Khóa học Tester tại Trung tâm tin học ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM

Cơ sở hạ tầng tại trung tâm được đầu tư cao phục vụ cho không chỉ các lớp dài hạn mà cả những lớp đào tạo ngắn hạn, chứng chỉ trung tâm cung cấp là chứng chỉ quốc gia và quốc tế.

Với hơn 110 cán bộ nhân viên có trình độ đại học và trên đại học trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin như: điện tử, viễn thông, kế toán, tài chính ngân hàng, luật… cùng với đội ngũ kỹ thuật viên Công nghệ thông tin các ngành lập trình, đồ họa, mạng máy tính được xây dựng cơ hữu kết hợp với các giáo viên cộng ác giảng dạy đã tạo nên một môi trường học tập chất lượng và chuyên nghiệp cho học viên.

Thông qua bài viết trên Exara Việt Nam đã gửi tới các bạn một số chia sẻ liên quan tới vấn đề nên học Tester ở đâu TPHCM, Hà Nội… tốt và uy tín nhất hiện nay. Hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được trung tâm tin tưởng để theo học và phát triển sự nghiệm Tester của bản thân

Bài viết mới cập nhật:

THẢO LUẬN & HỎI ĐÁP NHANH

 1. Hồng Tâm says:

  Em muốn hỏi là em mơiz học xong 12 ạ. Và em muốn đăng kí học lớp từ cơ bản đến nâg cao thì đăng kí ở đâu ạ?? Em muốn học ở t.p HCM, em k biết có trung tâm nào dạy không ạ 😥😣

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *