4943 lượt xem

Khóa Học Tester Tại TPHCM Nào Uy Tín Nhất?

Khóa học TESTER tại TPHCM nào uy tín - chất lượng nhất

Các khóa học đào tạo Tester tại tp Hồ Chí Minh được phân thành nhiều loại hình đào tạo khác nhau như khóa ngắn hạn, khóa dài hạn, khóa huấn luyện, khóa miễn phí, khóa chứng chỉ. Tùy vào mỗi khóa học mà thời gian đào tạo và chi phí đào tạo khác nhau. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân, phục vụ cho công việc sau này của bạn.

Khóa học TESTER tại TPHCM nào uy tín - chất lượng nhất
Khóa học TESTER tại TPHCM nào uy tín – chất lượng nhất

Tham gia Khóa Học Tester tại TPHCM bạn cần lưu ý gì?

Theo nhu cầu nhân lực ngày càng tăng trong ngành Tester thì việc nhiều học viên tham gia các khóa đào tạo Tester không còn là điều gì quá xa lạ. Mọi người thường có xu hướng đăng kí học tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Vậy bạn có thực sự hiểu về khái niệm khóa học Tester. Những điều cần chú ý khi bạn  có ý định tham gia khóa học tại các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh. Hãy tham khảo những chia sẻ của mình để giải đáp các thắc mắc của bạn nhé.

Khái niệm về Tester

Tester được hiểu là công việc kiểm tra chất lượng của các phần mềm, rà soát các lỗi sai của phần mềm trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hang. Nhiều người nghĩ rằng, tester không được đánh giá cao về vai trò của nó, Tester có quan trọng hay không còn tùy thuộc vào vai trò của nó trong việc đóng góp vào các dự án khác nhau.

Tester có 2 hướng Manual Testing va Automation Testing
Tester có 2 hướng Manual Testing va Automation Testing

Tester được phân loại ra thành: Manual test và Automation Test. Trong đó, Manual thường tập trung vào đối tượng là những người mới bắt đầu làm quen với Test,chỉ cần làm những cái đơn giản và không đòi hỏi nhiều kĩ năng. Automation test dành cho dân công nghệ muốn nâng cao tay nghề. Công việc chính là viết code để thực hiện kiểm tra một cách tự động.

Những yêu cầu về kiến thức khi học tester

Chúng ta đều biết tester là một ngành công nghệ nên việc sử dụng máy tính thành thạo là điều vô cùng quan trọng. Các công việc của một Tester cần các kiến thức căn bản về máy tính. Đối với những người chưa hiểu biết nhiều về công nghệ thông tin thì muốn trở thành một tester phải cần nhiều cố gắng và kiên trì, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để trau dồi các kiến thức căn bản bằng cách tham gia các khóa học đào tạo Tester hay tự học ở nhà với những tài liệu sẵn có.

Để làm Tester tốt cần thành thạo máy tính
Để làm Tester tốt cần thành thạo máy tính

Nắm rõ các thông tin về khóa học

Điều bạn không thể bỏ qua trước khi có ý định tham gia một khóa đào tạo Tester nào đó là tìm hiểu kĩ các thông tin cần thiết về khóa học. Bạm cần đảm bảo những giá trị thiết thực mà khóa học mang lại cho bạn; chất lượng của đội ngũ giảng viên, chi phí đào tạo…để đưa ra quyết định chính xác.

Chọn khóa học ở các trung tâm uy tín

Những gì bạn tiếp thu được phụ thuộc vào chất lượng của một trung tâm. Nhiều người vẫn thường đặt ra câu hỏi nên lựa chọn khóa học ở trung tâm nào để mang lại hiệu quả tốt tại TP Hồ Chí Minh. Việc tìm hiểu kĩ và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trước khi chọn trung tâm là điều vô cùng quan trọng trong việc giúp bạn có một khóa học chất lượng.

Trên đây là những điều mình muốn chia sẻ với các bạn . Hi vọng nó sẽ có ích  cho bạn trong việc đưa ra lựa chọn khi lựa chọn các khóa học Tester tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *